Giải bóng đá Canada Calgary Vs Montreal (CFL)

“Ôi những ngọn gió đổi thay đang thổi”! Đó là một cụm từ thường được sử dụng trong ngành công nghiệp bóng đá khi những thay đổi được cho là cần thiết để tạo ra luồng sinh khí mới cho một đội bóng.

“Chúng tôi đang chuyển sang một hướng khác.” Điều này được cho là để làm dịu cú đánh nhưng cuối cùng, nó vẫn có nghĩa là “Bạn ra khỏi đây.”

Bạn thường chỉ ra cửa không phải vì bạn đã làm man utd đấu với chelsea sai điều gì đó, chỉ là bạn làm không đúng, hoặc ít nhất là đúng trong mắt những người nắm giữ số phận của bạn trong tay họ. Những thay đổi này có thể đến với người chơi hoặc huấn luyện viên. Sự thật thực sự là những cơn gió đó thổi suốt thời gian trong các gia đình bóng đá.

Trong ngành huấn luyện, khả năng cao sẽ phải chuyển một hoặc hai hoặc ba việc trong suốt sự nghiệp của chồng bạn. Bạn cố gắng không chăm chú vào nó nhưng nó luôn ẩn sâu trong tâm trí bạn.

Vào đầu những năm 80, Tom đã trải qua chín mùa giải bóng đá với Calgary Stampeders, mỗi mùa giải được dẫn dắt với một huấn luyện viên trưởng khác nhau. Mỗi lần anh ấy được tái sử dụng, chúng tôi lại ăn mừng viễn cảnh về một năm ổn định nữa. Sự nghiệp huấn luyện rất hay thay đổi và chỉ trong nháy mắt bạn đã biến mất.

Nó thường diễn ra quá nhanh, bạn khó có thể tin được. Nhưng sớm hay muộn, bạn cũng trở thành một trong những nạn nhân. Bao nhiêu khi bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho nó, nó lẻn vào bạn và đập vào mặt bạn. Nó khiến bạn phải chạy đi tìm chỗ ẩn nấp và nhặt nhạnh nhiều mảnh đời của bạn chắc chắn sẽ tan vỡ trong đêm.

Bạn nhận ra rằng những tin đồn mà bạn đang cố gắng phớt lờ thực sự là sự thật. Nó giải thích rất nhiều cho bọn trẻ tại sao mọi người lại nói những điều đó về bố …

Bạn biết sự thật tại sao nó lại xảy ra và với kiến ​​thức này, bạn rời đội với tư thế ngẩng cao đầu và bạn cố gắng bắt đầu lại.

Vợ của một huấn luyện viên kỳ cựu thuở mới vào nghề của Tom đã cho tôi một số lời khuyên cực kỳ hữu ích. Cô ấy nói với tôi sau khi chuyển đến một đội mới, hãy luôn giải phóng tất cả các hộp, thiết lập một mạng xã hội, khiến bọn trẻ tham gia vào các hoạt động, tham gia một nhà thờ và gắn bó với nhau như thể bạn sẽ gắn bó với đội đó mãi mãi.

Những lời nói của cô ấy thật sâu sắc và tôi đã sống theo chúng trong nhiều năm và đưa ra lời khuyên đó như một lời khuyên cho những người phụ nữ khác có cùng hoàn cảnh với tôi. Nó hoạt động!