Nhịp đập tồi tệ / Chiến thắng may mắn

Là những người đặt cược thể thao, dường như tất cả chúng ta đều nhớ về “những trận thua” của mình trong khi coi đó là “những chiến thắng may mắn” của chúng ta. Người ta phải nhớ rằng đối với tất cả mọi người bị đánh bại, người khác đang ăn mừng chiến thắng may mắn. Người ta thường nghe một người đặt cược nói về việc có “mặt đúng” hoặc “mặt trái” của một trò chơi. Sau hơn hai thập kỷ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh này, tôi đã cam kết khẳng định rằng không có bên đúng hay bên sai mà là bên thắng và bên thua. Dưới đây là một số “nhịp xấu và chiến thắng may mắn” của cuối tuần này.

Cuối tuần đại học bắt đầu vào thứ Năm với Bang Oregon tại Bang Boise. Beavers đã mở đầu trò chơi với một trận TD dài và sau khi Bang Boise bị cầm hòa ba thua ở lần sở hữu đầu tiên của đội, OSU đã trả lại cú đánh cho một trận TD. Tăng 14-0 và nhận được từ 7 1/2 đến 9 điểm, Beavers KHÔNG BAO GIỜ ghi bàn một lần nữa. Các cầu thủ ‘Over’ đã phải chịu một trận thua khó khăn khi đặng văn lâm cao bao nhiêu tổng điểm là khoảng 59 hoặc 60 và tỷ số giữa hiệp là 28-14 Boise. Boise nâng tỷ số lên 42-14 khi trận đấu còn gần 12 phút và thêm một TD nữa sẽ khiến trận đấu kết thúc. Không có áp lực nào đối với họ, Beavers dễ dàng lái xe đến đường biên 20 yard của Boise nhưng một cuộc gọi tổ chức tấn công đã đặt họ trở lại và cuối cùng họ bị dừng lại ở vị trí 18. Không ai ghi bàn sau đó.

Tối thứ Sáu, Pittsburgh đã có mặt ở Cincinnati để thi đấu với Bearcats. Pitt chốt lại 7 hiệp yêu thích 1/2 điểm và tổng kết quả là 44. Pitt chỉ dẫn trước 7-0 ở hiệp đấu, khiến ‘cửa dưới’ trông khá an toàn. Pitt vượt lên 23-0 giữa hiệp 3 và dẫn 26-7 sau FG chỉ còn khoảng 7 phút rưỡi nữa trận đấu. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng. Bearcats, người có chỉ số TD duy nhất cho đến thời điểm đó là sau khi phục hồi một cú đánh lóng ngóng ở Pitt 17, đã lái được 79 thước cho một điểm và thêm một lần chuyển đổi hai điểm để thành 26-15. Pitt sau đó nhanh chóng lóng ngóng và Cincy phải đối mặt với kẻ thứ 4 và kẻ thứ 4 xung quanh Pitt 10. Đội Bearcats quyết định đi tiếp và bị chặn lại khi còn khoảng 3 phút rưỡi. Những người đặt cược Pitt trông an toàn, cũng như những người đặt cược dưới quyền. Tuy nhiên, Pitt không thể chạy hết đồng hồ và đánh cược, để lại thời gian cho Cincy chỉ trong một lần chơi. Pitt chặn đường chuyền của Cincy và trả lại cho một TD, khiến những người đặt cược lắc đầu ngán ngẩm, khi kết quả cuối cùng, 33-15!

Các trò chơi hôm thứ Bảy cung cấp một số người đẹp. Năm ngoái tại Clemson, BC đã đánh bại Tigers với tỷ số 16-13 trong OT, trong trò chơi đường trường ACC đầu tiên của trường. Trận đấu hôm thứ Bảy dự kiến ​​sẽ kết thúc vì BC mở cửa như một trò chơi yêu thích nhỏ nhưng những câu hỏi xung quanh sức khỏe của QB Ryan thấy tiền khiến Clemson trở thành trò chơi yêu thích nhỏ vào thứ Bảy. Clemson đã vượt lên dẫn trước a10-0 và dẫn 17-10 ở hiệp một. Tuy nhiên, BC đã trả lại KO mở đầu của hiệp hai cho một TD và trò chơi vẫn hòa ở mức 17 trong hiệp thứ tư. Clemson tăng 24-17 nhưng BC buộc nó lại với 4:59 trái.