Tuyển dụng cho đội bóng đá trường trung học của bạn

Tuyển dụng? Có, tuyển dụng trẻ em trong hệ thống trường học của riêng bạn. Trừ khi bạn đang ở một trong những tình huống hiếm hoi mà tất cả những gì bạn phải làm là mở cửa và bạn đã có 80-100 cầu thủ bóng đá tiềm năng trong chương trình của mình, bạn phải tăng số lượng bằng cách tích cực tuyển dụng. Bây giờ, chúng tôi không nói về việc tuyển dụng trẻ em từ các khu học chánh khác, mà là tuyển dụng các ký túc xá của riêng bạn trong khu học chính của bạn.

Có lẽ bạn có một chương trình trung học cơ sở hoặc hầu hết, một giải bóng đá trẻ trong thị trấn. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng những đứa trẻ này có trải nghiệm tích cực. Ở cấp độ này, chúng tôi muốn giữ trẻ tham gia và phát triển tình yêu với môn thể thao này. Chuỗi thứ ba của tuổi mười hai ngày nay có thể là một tay chơi toàn năng của hội nghị với tư cách là đàn anh. Tin tôi đi, chúng tôi đã có chúng! Theo ý kiến ​​của tôi, tốt nhất là thúc đẩy sự tham gia hơn là cạnh tranh trong suốt sự nghiệp của một cầu thủ trẻ. Thật đáng buồn khi mất đi một vận động viên trẻ cấp trường đến nỗi thất vọng. Chương trình Giáo dục Huấn luyện viên Hoa Kỳ nói rằng 70% tất cả các nam sinh tham gia bóng đá thanh thiếu niên bỏ học trước khi vào trung học. Bây giờ, tôi không biết điều đó có chính xác hay không nhưng nếu đúng thì không thể chấp nhận được. Giúp họ cạnh tranh vào năm lớp bảy và lớp tám của họ. Khi là sinh viên năm nhất, họ đã sẵn sàng để cạnh tranh và giành chiến thắng.

Cố gắng hoạt động tích cực trong chương  everton đấu với liverpool trình thanh thiếu niên của bạn ngay cả khi bạn không có nhiều ảnh hưởng đến các huấn luyện viên. Nếu họ thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến chương trình của họ và chương trình của bạn ở cấp trung học đã nhận được sự tôn trọng, các huấn luyện viên trẻ thường sẽ rất vui khi học hỏi từ bạn. Hiển thị với chương trình thanh thiếu niên và tổ chức các phòng khám huấn luyện cho các huấn luyện viên trẻ để giới thiệu với họ về hệ thống tấn công và phòng thủ của bạn. Hãy cho họ biết họ là một phần quan trọng trong chương trình của bạn. Ngoài ra, hãy tổ chức các trại cầu thủ vào mùa hè. Đảm bảo nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người chơi phong cách phổ biến nhất của bạn để làm việc trong các trại để các chàng trai trẻ được tiếp xúc với các anh hùng và hình mẫu của họ.

Tuyển học sinh lớp 8 khó. Chúng tôi thích nói chuyện với tất cả các nam sinh lớp 8 vào tháng Năm và khuyến khích các em tham gia HỌA TIẾT khi đến trường trung học vào mùa thu. Sau đó, với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá, chúng tôi đưa ra lý do tại sao họ nên chơi bóng. Chúng tôi không quan tâm nếu một cầu thủ trẻ chưa bao giờ chơi bóng trong đời. Yêu cầu trẻ em chơi bóng đá ở trường trung học.

Một năm nọ, chúng tôi có một chàng trai trẻ ra sân cho đội bóng đá trường trung học, người chưa bao giờ chơi thứ bóng đá có tổ chức trong đời. Anh ta chưa bao giờ có miếng đệm trên. Hơn hết, anh ấy cao khoảng 5’2 “, nặng 107 pound và chạy 5,4 bốn mươi. Nhưng, anh ấy là một vận động viên giỏi. Chúng tôi muốn anh ấy thử sức với bóng đá và anh ấy rất háo hức tham gia. Cha của anh ấy đã không cho phép anh ấy chơi bóng đá trẻ vì anh ấy chưa chắc mình đã sẵn sàng cho bóng đá. Chúng tôi biết anh ấy là một vận động viên giỏi vì anh ấy chơi bóng chày xuất sắc, đủ điều kiện để đạt giải tiểu bang ở môn việt dã trung học cơ sở và đứng thứ 5 toàn bang ở môn đấu vật. Chúng tôi biết anh ấy sẽ phát triển bởi vì TẤT CẢ các nam sinh đều trưởng thành ở trường trung học. Anh ấy là một học sinh năm nhất, chơi hơi rộng và chơi hơi rộng và lùi về phòng thủ. Chủ yếu anh ấy là một cầu thủ luân chuyển. the varsity. Lúc đó anh ấy nặng tất cả 120 pound. Anh ấy chơi ổn ở QB và đang bắt đầu cho thấy những dấu hiệu anh ấy có thể chơi. Năm cuối của anh ấy, anh ấy đã tham gia vòng quay varsity của chúng tôi ở máy thu rộng, là sự an toàn dự phòng của chúng tôi và trở thành sự an toàn ban đầu của chúng tôi trong trò chơi thứ tám khi tiền bối bắt đầu của chúng tôi bị gãy mắt cá chân . Anh ấy đã chơi tốt trong vai trò đó và đã tăng lên khoảng 133 pound. Rồi đến năm cuối cấp. Ồ! Anh ấy không lớn, nhưng đủ lớn. Anh ta đã tăng lên khoảng 5-10 và nặng 150. Anh ta đã phát triển sức mạnh trong phòng tập tạ và chạy khoảng 4,75 bốn mươi. Anh ấy ngay lập tức trở thành trưởng nhóm của chúng tôi bắt đầu từ việc thu nhận rộng rãi và an toàn. Anh ấy dẫn đầu đội về khả năng nhận đường chuyền, chạm bóng, ghi bàn và đánh chặn hàng thủ và chơi tuyệt vời vào mỗi tối thứ Sáu. Sau mùa giải, anh ấy là một lựa chọn nhất trí của tất cả các hội nghị và được đặt tên cho đội tất cả khu vực. Điều này từ một đứa trẻ, mùa sinh viên năm nhất của anh ấy hoàn toàn mới và chỉ đang tìm đường.

Một khu vực khác để tuyển dụng là những đứa trẻ đã học trung học nhưng chưa bao giờ ra sân vì bóng đá. Bây giờ, tôi biết đây không phải là lĩnh vực chúng tôi muốn dành quá nhiều thời gian để tuyển dụng, nhưng nó có thể trở thành một viên ngọc quý không thường xuyên. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh trong lĩnh vực trợ giúp trẻ em và tôi luôn đảm bảo rằng tôi đã mang đến cho trẻ em cơ hội cuối cùng đó.